ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านปลายคลองขอเรียนเชิญร่วมพบปะสังสรรค์ดื่มน้ำชา
คณะกรรมการสถานศึกษา ครู ผู้ปกครอง ของโรงเรียนบ้านปลายคลอง มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติร่วมพบปะสังสรรค์ดื่มน้ำชา เพื่อช่วยเหลือนักการภารโรงของโรงเรียนบ้านปลายคลองที่ประสบอัคคีภัย ในวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๕.๐๐ น.