ข่าวประชาสัมพันธ์
"สุดยอดเด็กไทย ก้าวไกล บนเเผ่นดินศรีวิชัย " ศิลปหัตกรรมระดับ เขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 64
ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปลายคลอง
นางพรทิพย์ นุกูลกิจ ที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)
ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และได้รับรางวัลโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ
และอาหารกลางวัน ระดับดีเยี่ยม